Công ty CP Cơ khí Ô tô Uông Bí tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 52 năm thành lập Công ty 01/7/2023

  1. Tại Hội trường Công ty Cổ phần Cơ khí Ô tô Uông Bí, CLB đồng nghiệp 250 xe đã tổ chức gặp mặt trong không khí ấm áp với nhiều nội dung ý nghĩa: Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, đ/c Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu ôn lại truyền thống hình thành và phát triển Công ty. đánh giá những thành quả đạt được trong những năm qua và định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới.

2. Công ty CP Cơ khí Ô tô Uông Bí đã tổ chức Hội nghị gặp mặt giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với Công ty CP Cơ điện Uông Bí – Vinacomin. Tại Hội nghị, đã có nhiều những ý kiến, vấn đề hay được nêu lên, 2 đơn vị đã cùng nhau thảo luận, giải đáp, trao đổi những kinh nghiệm và đưa ra những phương hướng, cách làm mới, tăng cường tinh thần gắn kết giữa 2 đơn vị.

Sau Hội nghị, Đoàn Thanh niên 2 Công ty đã phối hợp tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu nhằm mục đích thúc đẩy phong trào thể thao, phong trào rèn luyện sức khỏe theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi trên tinh thần giao lưu học hỏi giữa cán bộ, đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị.