Công ty Cổ phần Cơ khí Ô tô Uông Bí tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 27/7/2023, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Cơ khí Ô tô Uông Bí phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân phường Phương Đông đã đến dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu thành kính dâng hương bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân.

 

Cùng ngày, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ và người có công tại khu Tân Lập 1 và khu Tân Lập 2, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Tại nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.